Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời vũ khí

Đánh giá

Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) đã trang bị sẵn cho người chơi hệ thông vũ khí hết sức hiện đại và đa dạng, nâng cấp và lên đời vũ khí để nâng cao sức mạnh khi chiến đâu là vô cùng cần thiết. Giúp bạn chiến thắng đối thủ nhanh hơn, vậy làm cách nào để thực hiện được điều đó, mời các bạn cùng đọc nhé!

Nâng cấp

Nâng cấp súng là hành vi sử dụng các thẻ EXP súng để gia tăng điểm kinh nghiệm cho súng, qua đó giúp súng lên cấp độ (level). Để mở ra giao diện nâng cấp, từ màn hình chính, bạn chọn thẻ “Kho”, sau đó chọn súng cần nâng cấp.

Hình ảnh huong dan nang cap vu khi chien dich huyen thoai 1 in Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời vũ khí

Giao diện nâng cấp súng

Nhấn vào nút “Nâng cấp”, bạn sẽ được đưa tới giao diện chọn thẻ EXP. Nhấn vào nút “Thêm nhanh” để hệ thống giúp chọn nhanh các thẻ EXP hoặc nhấn vào khung có biểu tượng dấu “+” để tự chọn.

Hình ảnh huong dan nang cap vu khi chien dich huyen thoai 2 in Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời vũ khí

Sau đó, nhấn “Nâng cấp” và súng sẽ được lên cấp Level, hỏa lực và sát thương sẽ được gia tăng như trong hình trên.

Lên đời

Khi súng đã lên đến Level tối đa, nếu muốn tiếp tục lên cấp thì phải tiến hành lên đời cho súng để nâng mức Level tối đa lên.

Hình ảnh huong dan len doi chien dich huyen thoai 1 in Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời vũ khí

Khi đã lên đến Level tối đa, nút “Nâng cấp” sẽ được chuyển thành nút “Lên đời”

Khi nhấn vào nút “Lên đời”, bạn sẽ được chuyển đến giao diện lên đời như sau:

Hình ảnh huong dan len doi chien dich huyen thoai 2 in Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời vũ khí

Nhấn vào dấu “+” để thêm nguyên liệu lên đời. Nguyên liệu lên đời là súng giống hệt, chỉ khác là Level của súng nguyên liệu là bao nhiêu cũng được (trong hình là M16A3 LMG tím 1 trăng).

Hình ảnh huong dan len doi chien dich huyen thoai 3 in Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời vũ khí

Cần nguyên liệu lên đời là súng giống hệt súng cần lên đời

Hệ thống đời súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại thể hiện trong bảng sau:

Hình ảnh he thong doi dung chien dich huyen thoai in Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời vũ khí

Nâng cấp linh kiện

Bên cạnh nâng cấp và lên đời súng, nâng cấp linh kiện cũng vô cùng quan trọng. Vì nâng cấp và lên đời súng chỉ giúp gia tăng hỏa lực và sát thương, trong khi các chỉ số khác như độ giật, tỷ lệ chí mạng… cần phải nâng cấp linh kiện mới gia tăng được.

Hình ảnh huong dan nang cap linh kien chien dich huyen thoai 1 in Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời vũ khí

Từ màn hình nâng cấp, chọn linh kiện mà bạn muốn lên Level để nâng cấp. Chú ý là Level linh kiện không thể cao hơn Level súng.

Hình ảnh huong dan nang cap linh kien chien dich huyen thoai 2 in Chiến Dịch Huyền Thoại: Cách nâng cấp và lên đời vũ khí

Nâng cấp linh kiện để gia tăng nhiều chỉ số khác nhau. Trong hình, nâng ống ngắm từ Lv1 lên Lv2 sẽ tăng tỷ lệ chí mạng từ 6.2% lên 6.4%, sát thương từ 32 lên 33, hỏa lực từ 6921 lên 7039.

Quá trình nâng cấp và lên đời một vũ khí, linh kiện là không hề dễ dàng, vì thế game thủ phải nắm vững các loại súng, đời súng để dễ dàng hơn trong việc nâng cấp sức mạnh. Đừng quên Tải CDHT về điện thoại và trải nghiệm bạn nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • cho hoi mp4 3sao lên đời s
  • thủ thuật chiến dịch huyền thoại
  • cách nhanh lên cấp chiến dịch huyền thoại
  • cách để thắng trong chiến dịch huyền thoại
  • cachchoi chiénich huyen thoai nhanh len lever