Chia sẻ Gift Code Vip game MU Origin cho game thủ

Chia sẻ Gift Code Vip game MU Origin cho game thủ
3 (2) votes

MU Origin là tựa game online vô cùng hấp dẫn mới được ra mắt tại Việt Nam, và hôm nay các bạn game thủ có cơ hội nhận được những Gift Code vip hết sức giá trị của game MU Origin này. GameBaDao.Net đã trực tiếp liên hệ với nhà sản xuất MU Origin và họ đã quyết định tặng 2000 VIP CODE độc đáo có một không hai.

Nếu các bạn chưa tải game MU Origin thì nhanh tay: Tải MU Origin về máy!

Chia sẻ 2000 Gift Code Vip của game MU Origin

Do số lượng Gift Code Vip có hạn nên bạn hãy nhanh tay gửi yêu cầu về theo hướng dẫn sau đây để đảm bảo quyền lợi.

– Thời gian: từ ngày 24-11 đến khi hết Gift Code MU Origin.
– Thể lệ: Các bạn like và share bài viết này lên tường nhà mình để ở chế độ công khai và để lại Email để nhận thưởng (Admin sẽ không gửi Gift Code và tặng quà nếu các bạn không thực hiện).
– Trao giải: Mỗi ngày admin gamebadao.net sẽ chọn ra 50 bạn ngẫu nhiên và may mắn nhấn để tiến hành trao giải thông qua email của các bạn.

Chưa hết, còn 10 bạn may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được áo độc quyền của game MU Origin, món quà này sẽ được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới cho các bạn.

Hình ảnh ao mu origin in Chia sẻ Gift Code Vip game MU Origin cho game thủ

Thật tuyệt vời phải không nào, chỉ với thể lệ hết sức đơn giản thôi mà các bạn ring ngay được các phần quà rất có giá trị rồi nhé, nhanh chân lên nào số lượng có hạn. Cuối cùng cảm ơn tất cả mọi người đã dành những tình cảm đặc biệt đến với game MU Origin này.

Từ khóa tìm kiếm

  • mu origin gift codes
  • gift mu origin

Để lại bình luận