Tải game CF Mobile Trung Quốc việt hóa cho Android iOs

CF Mobile
3.58 (196) votes

CF Mobile là tựa game FPS mới được ra mắt tại Trung Quốc và ngày 30-11 vừa rồi, CF hay có tên gọi khác là CrossFire (Ở Việt Nam thì là Đột Kích) rất nổi tiếng khi được phát hành trên máy tính mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều biết tới. CF Mobile là một cái tên thật sự gây bão trong thời gian vừa qua, sau rất nhiều lần thử nghiệm trên cả hai hệ điều hành Android và iOs (iPhone, iPad, iPod), . Tải game CF Mobile là kết quả của một quá trình trong 3 năm nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà sản xuất mang lại góc nhìn mới cho game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hình ảnh tai game cf mobile in CF Mobile

Những tính năng hay trong game CF Mobile

CF Mobile quả thật là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất mọi thời đại, rất nhiều các chế độ để các bạn game thủ có thể chơi như: AI, Đấu đội, Đặt bom C4, Zombie,… Và hàng trăm các loại vũ khí, item khác nhau để bạn thoái mái có sự lựa chọn cho cho riêng mình. Đến với Game CF Mobile Android game thủ cần phải có một chiến thuật chơi hợp lý, cộng thêm tinh thần đồng đội, đảm bảo cover cho nhau thật tốt thì mới chiến thắng ở hầu hết các thể loại chơi đặc biệt là Đặt Bom (C4), trừ khi đấu đơn thì hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của bản thân, skill cá nhân. Vì đây là game đồ họa cao cấp nên xin chia buồn với các máy điện thoại Android có cấu hình yếu nhé, sẽ rất khó khăn khi chơi, và máy IOS phải được JailBreak và cài Appsync từ Cydia.

Hình ảnh game dot kich cf mobile online in CF Mobile

Tải game CF Mobile online miễn phí cho điện thoại

Cơ chế điều khiển của game CF Mobile là phải dùng đến bàn phím ảo, hiển thị trên màn hình điện thoại, từ di chuyển, bắn súng, ném bom,… dễ nhìn không che lấp đi tầm nhìn của người chơi. Đồ họa 3D hết sức đẹp mắt, được thiết kế chân thực gần giống với Game đột kích trên máy tính, từ các hiệu ứng bom nổi, thời tiết đến âm thanh chân thực làm bạn có cảm giác như thật luôn như game 9Shot. Một tin vui cho các game thủ Việt Nam đó là phiên bản CF Mobile này khi được cung cấp tại GameBaDao.Net đã được Việt Hóa tiếng việt rất dễ sử dụng, không như bản gốc toàn tiếng tàu rất loằng ngoằng khó hiểu. Tải CF Mobile việt hóa ngay và trải nghiệm ngay hôm nay thôi nào.
Để chơi được CF Mobile cần phải có nick, hãy xem Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản CF Mobile chi tiết.

Từ khóa tìm kiếm

  • cf mobile
  • cf mobi
  • tải cf mobile
  • cf trung quoc
  • cf mobile trung quốc

Để lại bình luận