CF Mobile: Hướng dẫn cách kiếm vũ khí đơn giản nhất

CF Mobile: Hướng dẫn cách kiếm vũ khí đơn giản nhất
3.5 (6) votes

CF Mobile được cộng đồng đón nhận hết sức nồng nhiệt, trở thành tựa game khá hot không thua kém gì phiên bản đột kích trên máy tính. Sau đây GameBaDao.Net sẽ chỉ mọi người một vài mẹo nhỏ là có thể thu về cho mình rất nhiều loại vũ khí. Một trong những điều không thể thiếu trong bất kỳ tựa game bắn súng nào. Nhiều bạn game thủ khi mới bắt đầu chơi CF Mobile thì hầu hết khó nắm bắt được phương pháp làm cách nào để sở hữu trong mình phương pháp có được những vũ khí cho mình. Mời quý bạn và các độc giả cùng tìm hiểu:

Tham gia hình thức “Cốt truyện” trong trò chơi

Đây là một hình thức chiến đấu mà game thủ sẽ phải một mình vượt qua những cửa ải, nhiệm vụ tiêu diệt quái vật do hệ thống đặt ra với nhiều mức độ khó khăn khác nhau. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, mức độ khó sẽ được tăng dần và đồng thời khi kết toán 3 nhiệm vụ liên tiếp, game thủ sẽ nhận được một rương phần thưởng mà trong đó game thủ sẽ có nhiều có hội nhận được những loại vũ khí “siêu mạnh” mà không tốn một xu. Đương nhiên, với 3 chế độ: Dễ, Vừa, Khó, game thủ hãy lựa chọn cho mình một độ khó phù hợp để có thể gia tăng thêm cho bộ sưu tập vũ khí trong trò chơi của mình nhé.

Hình ảnh huong dan cach kiem vu khi trong cf mobile 4 in CF Mobile: Hướng dẫn cách kiếm vũ khí đơn giản nhất

Mua từ cửa hàng trong trò chơi

Nếu bạn có một lượng kim cương lớn, đừng ngại ngần, hãy mua ngay những khẩu súng vừa túi tiền và mạnh mẽ nhất. Đảm bảo điều này sẽ không làm thất vọng cho bạn trong quá trình chơi game đâu. Còn nếu bạn là một game thủ ưa cày cuốc, không có nhiều kim cương mà chỉ có thể kiếm được vàng, vậy thì hãy lựa chọn cho mình những khẩu súng giá trị bằng vàng nhé. Trong cửa hàng cũng có bán rất nhiều các loại súng cực mạnh mà game thủ chỉ cần dùng vàng cũng có thể mua được.

Hệ thống quay báu vật

Tại Trường bắn, đây là nơi mà game thủ có thể sử dụng Vàng hoặc kim cương để thử vận may của mình bằng cách quay báu vật theo từng loại tương ứng. Nếu may mắn, rất có thể bạn sẽ kiếm được những khẩu súng vàng cực “khủng” với mức giá rẻ đến bất ngờ đó.

Hình ảnh huong dan cach kiem vu khi trong cf mobile 5 in CF Mobile: Hướng dẫn cách kiếm vũ khí đơn giản nhất

Hệ thống Khiêu chiến hàng ngày

Đây là hệ thống mà game thủ vừa có thể thử thách giới hạn của bản thân thông qua việc liên tiếp đối mặt với các màn quái vật cho đến khi gục ngã đồng thời cũng có thể phối hợp với đồng đội, người chơi khác để vượt qua những con BOSS cực hung bạo trong trò chơi. Và phần thưởng cho cả 2 loại hình này đều là những mảnh thẻ bài, thông qua việc tích lũy và thu thập, chẳng mấy chốc game thủ cũng sẽ có thể sở hữu nhiều loại súng quý giá trong trò chơi.

Từ khóa tìm kiếm

  • thu thuat cf mobi
  • vũ khí không thể thiếu trong cf

Để lại bình luận