Tải game Cars Fast as Lightning cho Android

Cars Fast as Lightning
5 (3) votes

Nếu bạn đam mê dòng game đua xe vui nhộn thì hãy tải Cars Fast as Lightning ngay về cho điện thoại Android nhé. Cars Fast as Lightning được phát triển bởi nhà sản xuất gameloft lấy nội dung từ bộ phim hoạt hình Cars trên tivi, người chơi sẽ làm chủ mọi cuộc đua đầy máu lửa trở thành người chiến thắng cuối cùng sau các chặng đua với những đối thủ đáng gườm. Game Cars Fast as Lightning android mang đến những siêu xe đầy ngộ nghĩnh và dễ thương, có lẽ bạn chỉ bắt gặp trong các bộ phim của Disney. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe và bắt đầu thi đấu trong thành phố.

Hình ảnh tai game cars fast as lightning android in Cars Fast as Lightning

Hình ảnh trong game Cars Fast as Lightning

Tải Cars Fast as Lightning có nhiều nét đặc sắc

Game Cars Fast as Lightning được thiết kế với đồ họa 3D cực kỳ độc đáo, hệ thống âm thanh được lồng tiếng chuyên nghiệp, hứa hẹn đem lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị. Trong vương quốc đua xe này người chơi không đơn thuần là người lái xe mà còn chính là chiếc xe 4 bán đó nữa, trong Cars Fast as Lightning cố gắng vượt qua thử thách như: nhào lộn qua nút, vượt chướng ngại vật, tránh né vật cản,… làm sao để chiếc xe của mình vẫn còn nguyên vẹn mà không phá hoạt những công trình công cộng. Luôn đạt vị trí đầu tiên thì đó mới là thành công của bạn đấy.

Hình ảnh game cars fast as lightning mien phi in Cars Fast as Lightning

Trải nghiệm những đường đua thú vị với Cars Fast as Lightning

Những tính năng của Cars Fast as Lightning

Cars Fast as Lightning rất phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi khác nhau, tiết tấu siêu nhanh, pha lẫn tinh nghịch, hài hước, đã làm cho hàng triệu game thủ trên khắp thế giới chìm đắm trong cơn mê Cars Fast as Lightning. Một thế giới xe đầy màu sắc, nhân vật được phác họa vui nhộn, đáng yêu, cung cấp đến hơn 20 loại xe để bạn lựa chọn thoải mái, bản đồ rộng lớn, đua cả tháng cũng không khám phá hết nổi đâu nhé! Liên tục đưa ra sự thách thức cho mình và đối thủ như thể là tàu lượn, đường dốc. Cars Fast as Lightning bạn tùy chỉnh cài đặt góc độ máy quay, cua xe, quay góc,… tất cả đang chờ bạn phía trước, Tải Cars Fast as Lightning về và trải nghiệm luôn nha.

Để lại bình luận