Cách khởi động Windows 8/8.1 vào thẳng màn hình Desktop

Đánh giá

Nếu bạn đang sử dụng Windows 8, 8.1, 8.1 Pro thì thường lúc khởi động máy tính/laptop nó sẽ tự động chuyển tới màn hình bảng chọn Start chứ không vào trực tiếp trong Desktop như các phiên bản Windows khác. Điều đó đã gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng, tuy nhiên thì giờ đây đã có một giải pháp khắc phục hiệu quả. Windows 8.1 cho phép bạn bỏ qua bảng chọn Start và vào thẳng màn hình Desktop. Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới nhé!

Hình ảnh cach khoi dong windows 88 1 vao thang man hinh desktop in Cách khởi động Windows 8/8.1 vào thẳng màn hình Desktop

Cách khởi động Windows 8.1 vào trực tiếp màn hình Desktop

Bước 1: Khi đang ở bảng chọn Start bạn gõ tìm kiếm từ: Navigation. Khi thấy kết quả bạn nhấp vào Navigation properties theo như trong hình.

Hình ảnh cach khoi dong windows 88 1 vao thang man hinh desktop 2 in Cách khởi động Windows 8/8.1 vào thẳng màn hình Desktop

Bước 2: Một của sổ mới mang tên Taskbar and Navigation properties hiện lên như hình dưới, chọn vào tab Navigation tích vào Go to the desktop instead of Start when I sign in chỗ mũi tên và nhấp chuột vào Apply và sau đó là OK để hoàn thành.

Kết Luận

Với cách trên sẽ giúp bạn khởi động máy tính laptop sử dụng windows 8.1 vào thằng màn hình Desktop. Thật dễ dàng phải không nào!

Để lại bình luận