Tải game Bladeslinger cho Android

Đánh giá

Bladeslinger là tựa game bắn súng đỉnh cao được cung cấp miễn phí trên điện thoại Android. Kể từ thời điểm thông báo ra mắt vào năm 2011 sau rất nhiều trì hoãn do một số lý do riêng mà tới thời đểm bây giờ Bladeslinger mới ra mắt phiên bản mới nhất này, cho dù biết là đã bắt người chơi chờ đợi khá lâu, nhưng không sao, sự trở lại này mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn game thủ, nhờ sử dụng công nghệ đồ họa 3D Unity hiện đại nhất hiện nay. Bối cảnh của Bladeslinger hết sức độc đáo, đó là sự kết hợp giữa hai trường phái khác nhau, một bên là miền Tây hoang dã đầy nắng và gió, một bên là thời trung cổ đầy ma thuật huyền ảo.

Hình ảnh tai game bladeslinger cho android in Bladeslinger

Bladeslinger – Game nhập vai cho Android

Về mảng đồ họa, Game Bladeslinger sử dụng công nghệ đồ họa Unity Engine, các bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh đẹp mắt nhất và đặc biệt nếu thiết bị sử dụng chip Tegra sẽ được trải nghiệm những hiệu ứng tuyệt vời hơn như sấm sét, bão táp, mưa gió, phản chiếu. Dù như vậy thì vẫn chạy rất mượt trên điện thoại Android mà không có lỗi gì xảy ra. Tải game Bladeslinger nhiệm vụ của bạn là nhập vai vào một chàng trai trẻ bước vào một cuộc hành trình chu du khám phá thế giới bao la rộng lớn, một ngày nọ anh trở về quê hương yêu dấu và trước mắt là những ngôi nhà hoang, khung cảnh bị tàn phá, không một bóng người mà không hề hay biết do bọn quân đoàn quỷ dữ gây nên.

Hình ảnh game bladeslinger mien phi in Bladeslinger

Cốt truyện vào một số tính năng chính của Bladeslinger

Từ đó mà chàng trai trẻ luôn nung nấu ý định trả thù, truy tìm bằng được kẻ sát nhân đã gây ra tai họa đó, anh phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm, liên tục gặp phải các cuộc đấu súng, đánh nhau đẫm máu liệu có thể vượt qua được, tất cả đang chờ đợi người chơi ở phía trước. Bladeslinger miễn phí mang đến cho bạn 3 đòn thế chính: cận chiến tầm gần, khai hỏa tầm xa và tung chưởng bằng nắm đấm tích điện. Kết hợp những chiêu thức tạo thành chuỗi combo chiêu thức vô cùng đẹp mắt ấn tượng, thoải mái nâng cấp vũ khí chiến đấu của mình bằng số tiền kiếm được, tăng thêm sức mạnh cho bản thân chiến đấu được tốt hơn.

Xem thêm: Game Gunship Battle cực hay không kém gì Bladeslinger.

Để lại bình luận