Tải BIGO LIVE ứng dụng TV cho Iphone IPAD miễn phí

BIGO LIVE IPHONE
3.15 (20) votes

Những ngày gần đây cộng đồng mạng Facebook liên tiếp truyền tay nhau những đoạn live tv bằng ứng dụng BIGO LIVE cho iphone này. Nhiều bạn không biết tên ứng dụng là gì thì mình xin giới thiệu luôn:
BIGO LIVE TV là ứng dụng cho phép LiveStrem trên chính chiếc iphone hoặc ipad của bạn, có thể kết nối tới cộng đồng BIGO, tìm bạn, chat với rất nhiều trai xinh gái đẹp Việt Nam. Đang có khoảng 50000 người sử dụng ứng dụng bigo live hàng ngày và con số vẫn tiếp tục tăng lên theo từng ngày!

Hình ảnh bigo live tv iphone in BIGO LIVE IPHONE

Tải bigo live cho iphone

Sau khi cài đặt ứng dụng BIGO live tv từ app store, bạn sẽ mở được ứng dụng ra và sau đó bạn sẽ đăng ký: Có nhiều cách đăng ký nhưng đơn giản nhất chỉ cần kết nối với Facebook và đã vào được bigo live
và sử dụng cũng như trải nghiệm những tính năng không một app nào có, nếu thiết bị mà bạn sử dụng là Android thì hãy click tải Bigo Live Android nhé!

BIGO LIVE TV là ứng dụng cho phép nhiều người live trên cùng một cửa sổ. Qua đây bạn bè có thể trò chuyện nhóm một cách dễ dàng

Tương thích với các dòng mày IOS hiện nay, download cực nhẹ chỉ với một CLICK!

 

XEM THÊM: MUVIK ứng dụng quay video lồng tiếng HOT nhất hiện nay!

Bạn có thể chia sẻ những video được lưu trong ứng dụng bigo live iphone lên các mạng xã hội Facebook, youtube hay instagram một cách dễ dàng!

Hình ảnh bigo live 1 in BIGO LIVE IPHONE

Bigo live – ung dung bigo live tv cho Iphone, Ipad

Trong ứng dụng mạng xã hội BIGO LIVE TV còn có những quà tặng độc đáo nếu bạn quý mến ai đó hãy tặng cho họ những món quà để tán tỉnh nhé.

Cộng động BIGO LIVE đang phát triển lên từng ngày bởi những tính năng không thể thiếu cho một chiếc smartphone cao cấp bới vậy bạn hãy nhanh tay tải bigo tv và cùng cộng đồng phát triển hơn nữa nhé!

Xem thêm: Bigo Live cho Máy Tính

Chúc các bạn có những phút giây giải trí thư giãn bên ứng dụng bigo này. Link tải về bên dưới:

Từ khóa tìm kiếm

  • bigo live tv
  • Cai dat bigo live
  • bigo tv
  • bigo kết nối tivi
  • cach down bigo cho ipad

Để lại bình luận