Tải Been Together - Ứng dụng tính ngày hẹn hò yêu nhau

Been Together
4.18 (77) votes

Been Together là ứng dụng tính ngày yêu nhau cho các bạn trẻ, hỗ trợ điện thoại Android (apk) và iOS (iPhone, iPad). Tải Been Together miễn phí các cặp đôi sẽ được tự động đếm số ngày đã yêu nhau mà không phải dùng lịch nưa, rất mất thời gian. Hình nền, số ngày yêu nhau của hai bạn sẽ hiển thị trên widget, khu vực thông báo, hoặc màn hình khóa của dế yêu. Giao diện của Been Together đơn giản, trực quan, dễ dàng trong việc tương tác, ngưởi dùng được quyền tạo nên một bộ sưu tập những hình nền khác nhau cho tình yêu của mình để thay đổi thường xuyên. Bạn đừng bỏ qua app hết sức ý nghĩa này nhé, hãy chứng minh tình yêu của bạn dành cho người ấy đi nào!

Hình ảnh ung dung dem ngay yeu nhau been together mien phi in Been Together

Tải Been Together miễn phí cho Android iOS

Been Together: ứng dụng sản xuất ra là để dành cho các đôi đang yêu nhau, hẹn hò. Có bao giờ bạn nhớ bạn và người ấy đã quen nhau, yêu nhau bao lâu không? Cùng lắm bạn chỉ nhớ được khoảng bao nhiêu tháng, còn nếu muốn tính được ngày một cách chính sác nhất thì chắc phải dở lịch ra xem rồi. Giờ đây bạn chỉ cần Tải Ứng dụng Been Together này sẽ giúp bạn đếm từng ngày một, không sai một chút nào cả, Sau 100 ngày thì nó sẽ có một thông báo cho bạn. Bạn cứ thoải mái yêu thương đi đến 100 ngày rồi chia tay cũng được. Hehe, mình đùa đấy! Ngoài ra, Been Together còn đem đến những câu đánh giá vô cùng ngộ nghĩnh và hài hước để biểu hiện cho tình yêu của 2 bạn!

Hình ảnh tai been together cho android ios in Been Together

Những đánh giá và tính năng của Been Together

Phần mềm Been Together được cung cấp bởi nhà sản xuất MilkDrops, một cái tên còn khá xa lạ đối với người dùng, tuy nhiên sau sản phẩm này, từ bây giờ sẽ dần dần được cái bạn trẻ biết đến và yêu quý hơn. Bằng chứng là mới chỉ vài ngày ra mắt Been Together đã đạt số lượng người download, chia sẻ tăng mạnh. Là ứng dụng được nhắt đến nhiều nhất trên các trang mạng xã hội Facebook, Twitter… khí mở ứng dụng ra, người dùng bắt đầu hoàn thiện các thao tác để tạo nên một bức hình nền vô cùng đặc sắc với các công việc như: chọn ngày/tháng/năm bắt đầu tình yêu, tùy chỉnh hình ảnh đại diện của hai người, lựa chọn font màu nền. Các câu nói, Lời nhận xét đánh giá tình yêu của 2 bạn sẽ được hiển thị ngẫu nhiên, hãy lưu lại khoảnh khắc ấy và chia sẻ cho bạn bè, cùng nửa kia của mình nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • been together
  • tai been together
  • tải đếm ngày yêu
  • been together là gì
  • tải been together cho android

Để lại bình luận