Tải BeatVn cho Android iOS - Kênh tin tức tổng hợp

BeatVn
5 (1) vote

Beatvn là ứng dụng cập nhật tin tức, để mọi người có thể hóng phốt, hóng biến mọi lúc mọi nơi. Tải BeatVn cho Android (Apk) và iOS (iPhone, iPad) mới vừa được cho ra ngoài thị trường, đây là ứng dụng cập nhật thông tin được người dùng thích thú, ủng hộ hết sức nhiệt tình. Trước đó Beatvn là cái tên thân thuộc với các thế hệ thanh niên 8x, 9x Viet Nam ra đời từ năm 2004 đến nay, trải qua nhiều thăng trầm, nhưng BeatVn vẫn nộ lực không ngừng nghỉ và có được một cộng đồng đông đảo đến cả triệu like.

Hình ảnh download beatvn app in BeatVn

Hóng biến, hóng phốt cực nhanh với BeatVn App

Beat.vn thường xuyên update nội dung phong phú, hấp dẫn hàng giờ, hàng ngày những thông tin nóng hổi và thu hút về tất cả các vấn đề đang được xã hội quan tâm… Giao diện của ứng dụng BeatVn đơn giản, bạn đầu bạn sẽ nhìn thấy 4 mục, hãy vuốt từ phải qua trái để chuyển sang mục tiếp theo, còn rất nhiều mục nữa nhé!

  • Mục Facebook: Nơi cập nhật tất cả những bài viết mà Beat đã đăng lên Facebook nên bạn không phải vất vả vào tường của Beat để đọc nữa. Bạn sẽ coi được nhiều hơn nếu xem trên ứng dụng, vì có nhưng bài beat ko đăng lên face.
  • Mục Biến: Nơi tổng hợp tất cả các biến mà các thành viên đã gửi về cho Beat, mục này được rất nhiều người hóng, xem nhất.
  • Mục Fun: Sau những biến căng thẳng thì bạn được giả trí, xả stress với các tin hài hước thông qua mục Fun.
  • Mục 18+: Dành cho các thành viên trên 18 tuổi, vì nội dung sẽ có chứa những hình ảnh nhạy cảm, vấn đề tâm sinh lý giới tính, bạn chưa đủ tuổi thì không nên vào đây.
  • Còn rất nhiều các mục khác như: TOP, Ngẫm, Selfie, Tìm,…

Hình ảnh ung dung beatvn mien phi in BeatVn

Tải BeatVn cho Android iPhone miễn phí

Ở thanh phía dưới có 4 mục như bạn thấy: bảng tin, gửi tin, tâm sự, thành viên. Hãy đăng nhập bằng tài khoản facebook để sử dụng các tính năng nhé. Mục gửi tin để bạn gửi các biến đến với Beat, còn mục tâm sự là điều viết những điều khó nói, muốn được sẻ chia, đồng cảm thì hãy gửi cho các admin của BeatVn nhé, các admin lúc nào cũng sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ lên công đồng bất kỳ lúc nào. Lúc đó bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên, lời động viên để xua đi muộn phiền. Mục thanh viên là nơi xếp hạng những người kiếm được Bcoin từ Beat nhất.

Hình ảnh tai beatvn cho android ios in BeatVn

Ứng dụng BeatVn – Cập nhật tin tức từ khắp nơi

Ứng dụng Beatvn mang đến trải nghiệm mới hoàn toàn với tốc độ cập nhân tin tức liên tục, nhiều chuyên mục hấp dẫn cho bạn thể hiện bản thân mình. Không những vậy bạn còn được tâm tâm sự, gửi tin với cộng đồng nói chung và Beatvn nói riêng để được giải tỏa nỗi niềm. Hãy tải app BeatVn này về và giới thiệu cho bạn bè mình để kiếm Bcoi đổi ra các phần thưởng giá trị như chiếc điện thoại iPhone 6 sành điều, thẻ cào điện thoại.

Từ khóa tìm kiếm

  • tải beatvn cho ios

Để lại bình luận