Tải game Battle Dragons cho Android - Game chiến thuật hay

Battle Dragons
3.67 (3) votes

Battle Dragons là tựa game chiến thuật thủ thành miễn phí cho điện thoại Android, người chơi sau khi tham gia sẽ bắt tay và xây dựng một đội quân rồng thật vững mạnh, đồng thời xây dựng căn cứ quân sự, và pháo đài vững chắc sau đó đi xâm chiếm lãnh thổ của người chơi khác. Game Battle Dragons miễn phí được phát triển bởi Spacetime Studios nhấn mạnh đến yếu tố thời gian, chiến lược phòng thủ và các kỹ năng để trổ tài thao lược bày binh bố trận.

Hình ảnh tai game battle dragons cho android in Battle Dragons

Giới game game chiến thuật Battle Dragons

Khi tham gia Battle Dragons android đòi hỏi game thủ phải có khả năng lập chiến lược, phán đoán cao, linh hoạt và nhạy bén trong cách xử lý tình huống bất ngờ. Lúc nào cũng phải nghĩ đến nhiệm vụ xây dựng lực lượng rồng chiến để chúng trở thành những cỗ máy và công cụ tấn công đối thủ để thu thập tài nguyên và chiến lợi phẩm về căn cứ của mình. Tải game Battle Dragons đa dạng về các công trình xây dựng, phòng phú về các loại rồng chiến mỗi loại có những sức mạnh riêng biệt.

Hình ảnh game battle dragons mien phi in Battle Dragons

Nhiệm vụ trong game Battle Dragons Android

Nhiệm vụ chính của bạn khi chơi Battle Dragons đó là hình thành một “ngôi làng rồng” hay nói cách khác là pháo đài, bao gồm các hoạt động: xây dựng các tòa tháp, khu khai thác vàng, kho tích trữ tài nguyên, chuồng cừu và khu chăn nuôi, Dojis, trang trại… Ngôi làng này chính là vương quốc của bạn với cư dân chính là các loài rồng và bạn có nhiệm vụ phải huấn luyện chúng trở thành các chiến binh để chống lại sự xâm nhập của các thế lực bên ngoài, đồng thời nỗ lực bành trướng lãnh thổ. Và còn rất nhiều sự hấp dẫn khác đang chờ đón bạn ở phía trước, chơi và cảm nhận!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai battle dragon
  • tai game dragon fighting
  • trang chu game battle dragon
  • tai game batter dragon
  • game battle dragon offlike

Để lại bình luận