Tải game Bắn Gà cho Android miễn phí

Bắn Gà
4.5 (6) votes

Bắn Gà (tên tiếng anh Chicken Invaders) là tựa game offline nổi tiếng trên toàn thế giới, hấp dẫn biết bao thế hệ game thủ. Với lối chơi đơn giản và mang tính giải trí cao, game bắn gà luôn được yêu thích qua mọi thế hệ và đến bây giờ độ hấp dẫn của nó vẫn không hề thay đổi. Với phiên bản Game Bắn Gà cho Android thì game thủ sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trên chính chiếc điện thoại của mình. Bắn Gà apk phù hợp cho mọi lứa tuổi là trò chơi giải trí cực hay qua nhiều thế hệ!

Hình ảnh tai game ban ga in Bắn Gà

Tải game bắn gà siêu kinh điển cho Android

Game Bắn Gà cho Android có nhiều chế độ cũng như cấp độ chơi để bạn lựa chọn, nhưng mục tiêu chính vẫn là tiêu diệt lũ gà quái ác để giải cứu thế giới. Trong quá trình chơi bạn sẽ được nâng cấp vũ khí khi nhận được các biểu tượng xoáy màu hoặc lựa chọn thay đổi vũ khí, nhận Boss, thiên thạch, sao chổi hay các thùng quà phần thưởng sau mỗi màn. Bắn Gà (Chicken Invaders) có đồ hoạ đẹp, âm thanh sống động, lối chơi hấp dẫn nên thu hút được đông đảo người chơi.

Hình ảnh game ban ga cho android in Bắn Gà

Game bắn gà miễn phí hay nhất mọi thời đại

Để có thể đạt được điểm cao trong Bắn Gà thì bạn phải điều khiển thật khéo léo chiếc phí thuyền của mình,cùng với đó là sự kết hợp khả năng ngắm bắn chính xác, chú ý phòng thủ, liên tục di chuyển phi thuyền trong phạm vi an toàn. Những vật phẩm trên đường đi sẽ giúp tăng điểm số cũng như tăng sức mạnh vũ khí của bạn, hãy đừng bỏ lỡ chúng nhé. Game Bắn Gà miễn phí có dung lượng khá nhẹ và hỗ trợ chơi rất tốt trên máy điện thoại Android 2.1 trở lên! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm

  • ban ga apk
  • tai game ban ga apk
  • tai game ban ga cho android
  • tai game ban ga cho apk
  • tai game mien phi cho android 2 1

Để lại bình luận