Tải game Bá Tam Quốc cho Android iOs

Bá Tam Quốc
4 (5) votes

Bá Tam Quốc là game mobile online có nguồn gốc từ Trung Quốc, được nhà phát hành MCCorp việt hóa và mang về Việt Nam. Mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng Game Bá Tam Quốc đã nhận được một sự đón nhận và dành nhiều tình cảm ái mộ từ cồng động game thủ Việt, đó là động lực đầu tiên để nhà sản xuất tiếp tục đưa ra nhiều ý tưởng, tính năng mới hấp dẫn hơn. Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ gì với game thuộc thể loại thẻ bài, lấy đề tài Tam Quốc nhưng trải qua nhiều thế hệ vẫn có những điểm mới lạ riêng biệt. Theo nguồn tin mà chúng tôi nhận được thì sản phẩm Bá Tam Quốc đã được gắn mác 96,69% là Việt Nam rồi đấy. Điểm mới mẻ đó là về mặt đồ họa và âm thanh, bất ngờ đến nỗi bạn sẽ không thể tin vào mắt mình.

Hình ảnh tai ba tam quoc mien phi in Bá Tam Quốc

Hình ảnh đầu tiên của game Bá Tam Quốc

Những bạn trẻ đam mê phim cổ trang của Trung Quốc thì khi nhắc đến Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lương, Quang Vũ,… quá nỗi thân quen phải không nào, Những người anh hùng thời xa xưa luôn được mọi người nể phục và kính trọng vì vậy luôn được xuất hiện trong những trò chơi đề tài Tam Quốc. Có thể nói Tải Bá Tam Quốc có hệ thống cốt truyện, tính năng rất đồ sộ, sẽ được người chơi khám phá đến hết điều này qua tới điều khác, nói nôm na ra thì Tàu Khựa có nền công nghiệp game vô cùng tiên tiến và văn minh, luôn đổi mới và Tải game Bá Tam Quốc cũng là một trong số đó được chăm chút kỹ lưỡng. Game hỗ trợ dòng máy Android và iOs (iPhone/iPad) tất cả đều hoàn hảo, tối ưu nhất, chỉ có một chút xíu điểm thấp là Bá Tam Quốc có dung lượng 100mb so với các máy nền tảng thấp, dởm thì hơi nặng và khó nhai.

Hình ảnh game ba tam quoc cho android ios in Bá Tam Quốc

Khung cảnh chiến đấu của Bá Tam Quốc

Bá Tam Quốc nhấn mạnh vào lối chơi hành động RPG kết hợp chiến thuật đình đám nhất Vịnh Bắc Bộ, xen kỹ nhau là đủ các thể loại, người chơi lưu ý trong khi chơi cần phải quan sát nhanh nhẹn, tinh tế rồi đưa ra chiến thuật chơi hợp lý nhất, vì Game Bá Tam Quốc đề cao yếu tố đó mà. Hệ thống điều khiển của game cũng hết sức mượt mà tay chạm vào màn hình, rung kết hợp, đôi khi khiến bạn đổi chút mỏi nhưng do sức hút hấp dẫn của nó mà bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Giao diện của Tải Bá Tam Quốc dễ nhìn pha lẫn một phong cách cổ trang, bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến dành ngôi vị độc thế, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ phân cấp vượt ải tiêu diệt boss, không hề dễ dàng, nhiều người đã gọi là khủng nhất hiện nay duy nhất có trong Bá Tam Quốc. Còn nhiều điều nữa nhưng các bạn phải chơi và khám phá cơ.

Để lại bình luận