Tải Azar cho Android iOs - Ứng dụng gọi Video Chat, Call

Đánh giá

Bạn đang là một thanh niên FA, suốt ngày buồn chán vì chả có ai yêu mình, mà cũng chẳng biết tìm một nửa kia của mình ở đâu. Bạn đừng lo lắng vì đã có Ứng dụng Azar cho phép người dùng chat video miễn phí, chỉ cần một thao tác vuốt màn hình đơn giản là Azar sẽ tự động tìm những người bạn ở khắp nơi trên thế giới, bạn có thể lựa chọn nước mà mình muốn hướng đến các đối tượng ở đó. Hiện tại Azar – Video Chat & Call, Messenger đã có mặt trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, hơn 40 triệu người đã tải về và sử dụng. Quả thật phần mềm tiện ích này rất thành công khi kết nối hàng triệu người trên thế giới lại với nhau, đánh đúng tâm lý của giới trẻ.

Hình ảnh download azar mien phi cho android ios in Azar - Video Chat & Call

Tải Azar – Ứng dụng dành riêng cho dân FA

Với các ứng dụng nhắn tin gọi điện khác có chức năng tìm bạn bè thì bạn chỉ có thể biết được hình ảnh của người đó thôi, nhưng đối với Azar thì chúng ta sẽ tìm bạn qua chat video, nhìn trực diện người bạn của mình luôn, không sợ bị lừa tình nữa. WoW thật tuyệt vời phải không nào, nhanh chân lên những bạn trai, bạn gái đang cô đơn FA mong muốn có gấu để ôm ấp trong mùa đông giá lạnh này. Tải Azar hỗ trợ dòng điện thoại Smart Phone như Android (Apk) và iOS (iPhone, iPad, iPod Touch) để tiện cho người dùng sử dụng. Để sử dụng được Azar thì thiết bị phải được kết nối mạng GPRS, 3G, 4G, WiFi, tự động hiện thị bạn bè trên facebook đã sử dụng Azar. Nào hãy tải Azar – ứng dụng dành riêng cho dân FA ngay và trải nghiệm nhá!

Hình ảnh tai ung dung azar cho android iphone in Azar - Video Chat & Call

Các tính năng chính của Azar

  • Tìm kiếm bạn bè ở mọi nơi thông qua chat video trên 3G/4G và WiFi.
  • Thêm bạn mới vào danh sách bạn bè để tiện liên lạc.
  • Tất cả mọi cuộc gọi video, hay nhắn tin đều hoàn toàn miễn phí
  • Người dùng có thể lựa chọn bạn bè ở khu vực, có giới tinh (Nam hoặc Nữ).
  • Tìm kiếm bạn bè thông qua ID người dùng của họ.
  • Nhũng hiệu ứng và bộ lọc sẽ làm bạn đẹp hơn, hấp dẫn hơn trong khi chat Video.
  • Bạn có thể mua đá quý Azar tại cửa hàng vật phẩm, rồi dùng đá quý đó mua các bộ lọc khám phá và các chức năng nhắn tin.
  • Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Email nhanh chóng.

Từ khóa tìm kiếm

  • cai azar cho ios 7 1 2

Để lại bình luận