Tải game Avengers Huyền Thoại cho Android iOS miễn phí

Đánh giá

Avengers Huyền Thoại là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba do VTC phát hành chính thức trên mobile dòng máy Android (apk) và iOS (iPhone, iPad). Tải game Avengers Huyền Thoại đi theo thể loại ARPG vào vai các siêu anh hùng chiến đấu với lũ zombie khát máu và người ngoài hành tinh để bảo vệ trái đất, nơi có những người dân vô tội. Avengers Huyen Thoai mặc dù chạy trên nền đồ họa 2D nhưng những pha hành động chiến đấu khốc liệt đều được bao quát tất cả, nổi bật lên các skill, miếng đánh cực kỳ đẹp mắt.

Hình ảnh avengers huyen thoai cho android ios in Avengers Huyền Thoại

Avengers Huyền Thoại – Biệt đội siêu anh hùng

Là một game nhập vai nên Avengers Huyền Thoại cũng có những tính năng như trang bị, cường hóa, nâng cấp,… để tăng sức mạnh cho các nhân vật, phần nào giúp cho việc vượt qua các phó bản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trải nghiệm cảm giác đã mắt khi xả súng, những vũ khí hết sức hiện đại và đa dạng vào kẻ địch rồi ngắm nhìn lũ Zombie bốc cháy, hay bọn Robot “banh xác” ngay trước mặt bạn. Bối cảnh của game Avengers Huyền Thoại xen lẫn cổ điển và các công trình hiện đại của tương lai lạ mắt, game thủ sẽ bị hút hoàn toàn vào lối chơi khó mà dời mắt khỏi màn hình.

Hình ảnh tai avengers huyen thoai in Avengers Huyền Thoại

Game Avengers Huyền Thoại và các tính năng

Các hoạt động trong Avengers Huyền Thoại theo chúng tôi đánh giá là đa dạng và hữu ích đối với người chơi khi cung cấp nhiều thứ giúp nâng cấp từ súng ống cho đến quần áo giáp trụ. Hệ thống chiến đấu của Avengers Huyền Thoại được chia ra thành nhiều phần nhỏ và không mất quá nhiều thời gian và công sức để vượt qua. Hệ thống quái và Boss hết sức đa dạng, dễ bắt gặp như: Cương Thi, Robot, UFO, Zombie,… và các Boss Trùm khó nhất xuất hiện ở cuối các màn chơi. Liệu bạn có trở thành người anh hùng giải cứu thế giới không, tất cả đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Xem thêm: MU Origin một game hành động vô cùng hấp dẫn, không thể bỏ qua.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai avengers huyen thoai cho apk

Để lại bình luận