Tải game Angry Birds cho Android - Chim điên nổi giận

Đánh giá

Angry Birds là tựa game về những chú chim điên đã từng làm giới game thủ chao đảo về tính gây nghiện của nó. Tải game Angry Birds cho Android người chơi sẽ phải tham gia vào cuộc truy tìm những quả trứng bị đánh cắp của những chú chim, tuy nhiên cuộc chiến không hề đơn giản khi vấp phải sự ngăn cản của những con lợn xanh. Angry Birds đã cập nhật phiên bản mới nhất mang lại cho bạn những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn, kịch tính hơn giống như Angry Birds Fight. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, là một liều thuốc giải trí hết sức hữu dụng để giết thời gian, giảm stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Hình ảnh tai game angry birds cho android in Angry Birds

Tải game Angry Birds cho Android miễn phí

Cốt truyện của Angry Birds mien phi được bắt đầu bằng sự việc vua Lợn độc ác đã ăn cắp những quả trứng của các con chim nhiều màu, chính vì thế đã làm cho cả bộ tộc chim nổi cơn đại nổi giận và quyết tâm dẫn cả bầy đàn nhà mình ra đòi quyết tử chỉ để giành lại vài quả trứng. Trong từng màn chơi, bạn sẽ được cung cấp và sử dụng một số con chim nhất định, mỗi loại chim có 1 “tuyệt chiêu” riêng biệt để phá hủy các kiến trúc của bầy lợn và tiêu diệt những con lợn màu xanh. Cố gắng căn chỉnh góc bắn, dùng súng cao su mà những viên đạn chính là những con chim điên đó bắn vào những con heo hoặc bắn đổ các viên gạch bao quanh mục tiêu, nơi mà những con heo màu xanh đang cư trú.

Hình ảnh game angry birds mien phi in Angry Birds

Game Angry Birds – Bầy chim nổi giận

Kiến trúc nhà của lợn có thể được tạo thành từ đá, băng hoặc gỗ, các con lơn xanh sẽ ẩn nấp đâu đó trong ngôi nhà, người chơi chỉ cần bắn cho chúng rơi từ trên nhà xuống đất, bị đá đập vào đầu hoặc bắn thẳng chim vào con lợn, chúng sẽ bị trừ khử. Nếu lơn bị va chạm nhẹ chưa đủ sức giết, con lợn sẽ bị tím một mắt, hai mắt tùy mức độ, khi đó chỉ cần thêm một tác động nhỏ nó cũng sẽ chết. Hiệu ứng đồ họa và âm thanh trong game Angry Birds mang lại không khí vui vẻ, giúp người chơi giải trí rất bổ ích, tuy nhiên cũng phải cẩn trọng trước hành động khiêu khích của những con lợn khi bạn không thể tiêu diệt chúng, biểu cảm nhơn nhơn, nhăn nhở đó có thể khiến bạn tức sôi máu.

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game ang ry bot nam 2014

Để lại bình luận