Tải game Angry Birds Fight cho Android

Angry Birds Fight
4 (2) votes

Angry Birds Fight là một trong hàng loạt game chim điên nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều game thủ ưa thích. Kể cả khi không phải người thường xuyên chơi các game mobile cũng đã ít nhất 1 lần biết tới Angry Birds, hình ảnh quen thuộc là chiếc súng cao su, đạn là chú chim cute căn góc, căn lực để bắn đổ hình khối. Nhưng giờ đây Angry Birds Fight đã thay đổi hoàn toàn về lối chơi tích hợp đua xe, bắn súng, bắn bóng, xếp kim cương… Angry Birds Fight đúng là điều tuyệt vời ra mới các chức năng liên tục để game thủ có cơ hội được trải nghiệm hết sức thú vị.

Hình ảnh tai game angry birds fight cho android in Angry Birds Fight

Angry Birds Fight – Cuộc hiến giữa những con chim điên

Một cuộc chiến mới của những chú chim điên liệu có thể dành được chiến thắng trước những con chim lợi danh hay không, tất cả đang chờ đón người chơi ở phía trước đấy, Tải game Angry Birds Fight cũng gặt hái được những thành công nhất định sau hàng loại thử nghiệm, chắc chăn một điều rằng là Angry Birds Fight – Cuộc chiến của nững chú chim điên mang đến những phút giây giải trí hết sức nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi, liều thuốc rất tốt để xả stress sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Hình ảnh game chim dien angry birds fight apk in Angry Birds Fight

Cách chơi game Angry Birds Fight

Nếu bạn đã từng biết đến cách chơi của game Candy Crush Saga thì chắc chắn sẽ có một lợi thể hơn hẳn vì Angry Birds Fight cũng có cách chơi tương tự, giờ công việc của bạn chỉ là sắp xếp cho 3 chú chim giống nhau trở lên thành một hàng dọc hoặc hàng ngang để làm nó biết mất khỏi màn hình, tuy khác với người anh em Angry Birds của mình nhưng Angry Birds Fight vẫn giữ được nét phong cách đồ họa đáng yêu quen thuộc, hình ảnh chú chim nhí nhố, đáng yêu. Trong một khoảng thời gian nhất định nào đó bạn phải tấn công thật nhiều, gia đòn, phòng thủ để hạ gục đối phương, dần dần được mở khóa các nhân vật, trang bị mới tăng thêm khả năng chiến đấu đấy. Tải Angry Birds Fight cho Android và trải nghiệm mới lạ nhé!

Từ khóa tìm kiếm

  • tai game angry bird cho android yeu mien phi
  • tai game angry bird fight

Để lại bình luận