Tải game Angel Stone cho android

Angel Stone
5 (1) vote

Angel Stone là siêu phẩm game hành động nhập vai vừa được trình làng cộng đồng game thủ trong thời gian vừa qua, Angel Stone có nguồn gốc từ Hàn Quốc, phát triển bởi Finco. Bối cảnh là hành tinh loài người đang đứng trên bờ vực bị hủy diệt và sự tồn tại của một nhóm các chiến binh quả cảm là tia hy vọng cuối cùng cứu thoát nhân loại khỏi đại nạn. Và kẻ thù chính đó là Legion – một thế lực ma quỷ với năng lực siêu nhiên, có thể đạp đổ mọi chướng ngại vật ngăn cản dã tâm thâu tóm Trái Đất của chúng. Trò chơi này sẽ đưa game thủ lạc vào mối mâu thẫn không bao giờ dứt và những cuộc chiến sinh tử giữa hai phe: Thiên thần và Ác quỷ.

Hình ảnh tai angel stone android in Angel Stone

Trong Game Angel Stone, người chơi sẽ hóa thân vào một trong 3 chiến binh: Berserker, Gunslinger hoặc Shadowmage và nhận nhiệm vụ đi tìm đá thiên thần Angel Stone để mở khóa các siêu năng lực đặc biệt. Những hòn đá này sở hữu nhiều khả năng kỳ bí và chúng cũng chính là thứ bùa phép mà các thiên thần đã thất bại trong các cuộc chiến trước để lại. Một khi đã tìm thấy thứ bảo bối quý giá này, người chơi sẽ mở khóa được nhiều thế giới mới và tiếp cận nhanh hơn đến hang ổ của kẻ thù.

Hình ảnh tai game angel stone apk in Angel Stone

Tính năng chính trong game Angel Stone:

3 lớp nhân vật với những khả năng khác biệt: Berserker (chiến binh đại diện cho dân thường), Gunslinger (chiến binh đại diện cho dòng dõi quý tộc) và Shadowmage (Pháp sư bóng tối).
Chinh phục 60 nhiệm vụ đầy thử thách trong một thế giới 3D ấn tượng.
Khám phá những tình tiết ly kỳ trong một câu chuyện rất hấp dẫn.
Hơn 100 kỹ năng chiến đấu, chặt chém đã tay thỏa lòng mọi game thủ.
Điều khiển trực quan, giao diện thân thiện.
Hàng loạt các trang thiết bị hỗ trợ nhân vật như súng hay áo giáp.
Đa ngôn ngữ

Hình ảnh game angel stone mien phi in Angel Stone

Có thể nhận thấy rằng, Angel Stone android được nhà phát triển đầu tư khá công phu về đồ họa, với hệ thống các hình ảnh, trang thiết bị cho nhân vật cùng kho chiến lợi phấm rất đồ sộ. Bên cạnh đó, các pha hành động chiến đấu giữa các nhân vật, những màn chém giết đã tay cùng hàng loạt các chiêu thức thi triển chắc chắn sẽ làm mát lòng mát dạ mọi game thủ hiếu chiến.

Để lại bình luận