Tải AndWobble - Tạo hiệu ứng lắc lư siêu bựa cho ảnh

AndWobble
3 (2) votes

Ứng dụng AndWobble cho phép ban tạo các hình ảnh có tính chuyển động lắc lư hết sức độc đáo và thú vị. Rồi từ đó cài hình nên cho máy điện thoại với một phong cách hoàn toàn độc đáo do chính mình tạo ra. Mới đây một thanh niên chia sẻ một đoạn clip về nghịch thử AndWobble, đối tượng mà anh ta chọn là một cô gái có vòng 1 khá chuẩn, sau đó nhờ vào một thao thao tác chính sửa mà anh chàng này đã biết vú của cô gái trong bức ảnh có thể lắc lư, chuyển động hết sức bựa, điều đó làm cộng đồng mạng rất thích thú, không chỉ vậy người dùng hoàn toàn dùng AndWobble Android để tạo ra hình động cho các bức ảnh khác mà mình muốn.

Hình ảnh tai andwobble mien phi in AndWobble

Sử dụng phần mềm AndWobble tạo ảnh chuyện động

Sau khi tải AndWobble về máy thì bạn mở lên, sau đó chọn một bức ảnh muốn chỉnh sửa, chọn trong thư viện hoặc chụp trực tiếp, sau đó xác định khu vực lắc lư trên hình ảnh mà bạn muốn làm, lựa chọn các công cụ trên thanh menu, kéo và di chuyển bức ảnh sao cho mình cảm thấy ứng ý nhất, lưu và chia sẻ cực nhanh. Một số bạn trẻ là nam giới đang FA thường chọn một bức ảnh của một người con gái nào đó có ngực khủng để nghịch, rồi đăng tải lên các trang mạng xã hội gây ra nhiều sự hài hước cho nhiều bạn trẻ khác. . Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép cắt xén hình ảnh, xoa hình ảnh, quay lại một hiệu ứng trước đó…

Hình ảnh tai ung dung andwobble cho android in AndWobble

Tải AndWobble miễn phí cho điện thoại Android

Phần mềm AndWobble rất nhẹ nên mọi người không sợ tốn pin hay làm hao hụt bộ nhớ điện thoại gì cả, giao diện đơn giản cho người dùng dễ sử dụng. Nên dùng các hình ảnh có chất lượng tốt, full hd để thành quả của bạn giống như thật nhé. Giờ đây Tải AndWobble apk sẽ là một thú vui trong lúc rảnh rỗi nhất là đối với các bạn Nam, cùng với bạn bè mình làm những trò ma thuật cùng các hot girl trên mạng. Các chuyển động khi được làm ra đều giống thật, tùy vào độ khóe léo của bạn, thật ra đây chỉ là hiệu ứng 3D thôi, từng chi tiết được khắc họa chân thực hi vong giúp anh chị em có được nhưng giờ phút giải trí thoái mái nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • ứng dụng bóp vú
  • game bop vu
  • vú bựa
  • anh dong nguc gai rung lac
  • game bóp vú com

Để lại bình luận