Tải game Ai Là Triệu Phú 2016 Zalo cho Android iOS

Ai Là Triệu Phú 2016
1 (1) vote

Ai Là Triệu Phú (ALTP) 2016 là game show quen thuộc với mỗi con người Việt Nam đã chuyển thể thành Game Ai Là Triệu Phú 2016 Zalo với các loạt câu hỏi mới và hấp dẫn nhất cho người dùng. Tải game Ai Là Triệu Phú 2016 bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiếc ghế nóng nói chuyện với Lại Văn Sâm, thể hiện các kiến thức của mình thông qua 15 câu hỏi hóc búa cố độ khó tăng dần, mỗi một câu hỏi sẽ có 4 phương án gọi ý trong đó có một câu trả lời chính xác nhất, game thủ phải chọn một trong 4 phương án đó. Số điểm và tiền thưởng sẽ tăng dấn lên nếu vượt qua được, đồng thời các cộc mốc quan tròng: 5, 10 và 15.

Hình ảnh tai game ai la trieu phu 2016 cho android ios in Ai Là Triệu Phú 2016

Tải Ai Là Triệu Phú 2016 – Game trí tuệ bổ ích

Tải game Ai Là Triệu Phú 2016 zalo cho Android (apk) iOS (iPhone, iPad) có 15 câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên, đây chính là cơ hội cho bạn kiểm tra kiến thức của mình đến đâu, khoảng thời gian 15 giây phải thật nhanh đưa ra đáp án. Những câu hỏi khó mà mình không biết thì bạn có thể sử dụng một trong bốn sự trợ giúp đó là: Gọi điện thoại cho người thân, 50:50, hỏi ý kiến khán giả, bỏ qua câu hỏi. Ngoài ra nếu bạn đã sử dụng hết sự trợ giúp mà vẫn chưa đưa ra được đáp án thì bạn có thể dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền đó.

Hình ảnh game ai la trieu phu 2016 mien phi in Ai Là Triệu Phú 2016

Lợi ích mà Game Ai Là Triệu Phú 2016 mang lại

Kho tàng câu hỏi thì vô cùng đa dạng, cập nhật ở hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, trong nước và ngoài nước tổng hợp nhiều nguồn uy tín, chính xác. Tải Ai Là Triệu Phú 2016 miễn phí giống với Qua Sông hãy Ai Là Thánh Troll thật sự là những tựa game trí tuệ rất bổ ích cho bạn, giúp bạn nâng cao được kiến thức, giải trí sau những thời gian rảnh rỗi, thách đấu với bạn bè làm quen thêm được nhiều game thủ khác thông qua tính năng kết nối với tài khoản zalo. Giờ đây không cần phải đăng ký gameshow Ai Là Triệu Phú trên truyền hình nữa rồi mà trải nghiệm ngay trên dế yêu của mình, thật tuyệt vời phải không.

Hình ảnh game ai la trieu phu 2016 in Ai Là Triệu Phú 2016

Những tính năng chính của Ai Là Triệu Phú 2016

 • Game Ai Là Triệu Phú 2016 cho phép thách đấu với bạn bè, người thân để thỏa mãn sự tranh tài thích thú.
 • Miễn phí trọn đời: không thu bất kỳ một khoản phí nào cả, cài một lần là chơi cả đời.
 • Ngân hàng câu hỏi đầy đủ thể loại và lĩnh vực, được chọn lọc kĩ và cập nhật liên tục từ chính chương trình VTV3 và các nguồn uy tín.
 • Mô phỏng cảm giác ngồi ghế nóng và nghe giọng dẫn chương trình của MC Lại Văn Sâm tương tự gameshow “Ai là triệu phú”.
 • Bảng xếp hạng để cùng bạn bè đua top trong Zalo – ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí.
 • Hệ thống nhiệm vụ và danh hiệu phong phú hấp dẫn các mốc tiền thưởng thú vị.
 • Chia sẻ giây phút thú vị với bạn bè qua Zalo của mình và những bạn bè khác cùng chơi Ai Là Triệu Phú 2016 này.

Từ khóa tìm kiếm

 • tai game ai la trieu phu zalo
 • tải ai là triệu phú zalo
 • tải game ai là triệu phú mobile
 • tai gane ai la trieu phu Zalo
 • tai game ai la trieu phu moi nhat tren zalo

Để lại bình luận